Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone VC5 1 ngày

Mô tả gói cước VC5 Vinaphone

Gói cước VC5 Vinaphone là một trong số những gói cước Data được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với đặc điểm sử dụng thời hạn sử dụng trong 1 ngày. Phù hợp với các thuê bao có nhu cầu tiêu thụ lượng Data bất thường trong thời gian ngắn.

Đăng ký gói cước VC5 Vinaphone, bạn sẽ sở hữu ngay 1Gb Data tốc độ cao và 200MB sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Bạn thỏa sức truy cập Internet để cập nhật tin tức, Check mail, cày phim, chơi Game,… chỉ với 5.000đ. Do vậy, gói cước này còn được cư dân mạng gọi tắt là gói cước 4G 1 ngày 5k của Vinaphone. Khi hết dung lượng Data tốc độ cao, thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Gói cước Vinaphone VC5 được biết đến với chu kỳ gian hạn là 1 ngày, điều đó có nghĩa là hệ thống sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết thời gian 24h từ lần nạp đầu tiên. Do vậy, bạn cần phải chú ý, tránh việc phát sinh chi phí nhiều hơn dự kiến.

Đặc biệt lưu ý, gói VC5 Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Đồng thời khi đăng ký gói cước VC5 có thể đăng ký cùng lúc với gói Thoại và SMS.

Nội dung dưới đây cung cấp thông tin toàn diện về gói cước VC5 Vinaphone. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới các gói cước theo ngày khác của Vinaphone, xin mời truy cập bài viết Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone ngày.

0/5 (0 Reviews)
ON3 VC5 gửi 1543

Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước VC5 Vinaphone

Điều kiện đăng ký gói cước VC5 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký Gói cước VC5 Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước VC5 Vinaphone

Đặc điểm nổi bật của gói cước VC5 Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước VC5 Vinaphone

Áp dụng tất cả các TB

ON3 VC5 gửi 1543

Bài viết theo nguồn: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc/dang-ky-goi-cuoc-3g-4g-5g-vinaphone-vc5-1-ngay/

Trò chuyện cùng chúng tôi