Mô tả gói cước DT30 Vinaphone

Gói cước 3G 4G DT30 Vinaphone với mức phí rẻ, ưu đãi lớn đã trở thành giải pháp truy cập Internet yêu thích của nhiều thuê bao. Khi đăng ký gói cước này, bàn chỉ mấy chi phí 30.000 đồng nhưng nhận lại tới 7Gb cho 7 ngày sử dụng. 

Đây là gói cước trọn vẹn dành cho việc truy cập có hạn mức Data tốc độ cao. Bởi chi phí mua vào của gói cước này chỉ tập trung vào 7Gb dữ liệu. Sau khi sử dụng hết hạn mức này, gói cước cũng được xem như hết giá trị. Điều này là khác biệt so với một số gói cước khác có thể vẫn: (a) tiếp tục duy trì kết nối Internet miễn phí tốc độ thường; (b) tiếp tục duy trì kết nối Internet tốc độ cao có trả phí theo dữ liệu phát sinh; (c) tiếp tục duy trì kết nối Internet tốc độ cao miễn phí.

Với những thông số riêng của mình, DT30 Vinaphone còn được biết đến là gói cước “Vinaphone mỗi ngày 1 Gb” hay “Vinaphone 1 tuần 30k” bởi khi chia trung bình dung lượng cho số ngày thì con số rất dễ nhớ. Bằng gói cước này của nhà mạng, người dùng có khoảng thời gian truy cập Internet thuộc trung hạn và có khả năng giải quyết khá nhiều việc một cách linh động. 

Không chỉ hấp dẫn về ưu đãi hay cước phí, gói cước DT30 Vinaphone 7 ngày còn đơn giản về điều kiện sử dụng. Bởi đây là gói cước dành cho tất cả thuê bao của Vinaphone trên toàn quốc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đường dẫn này danh mục gói cước 3G 4G Vinaphone ngày, để có thêm sự lựa chọn.

5/5 (1 Review)
ON3 DT30 gửi 1543

Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước DT30 Vinaphone

Điều kiện đăng ký gói cước DT30 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký Gói cước DT30 Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước DT30 Vinaphone

Đặc điểm nổi bật của gói cước DT30 Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước DT30 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON3 DT30 gửi 1543

Bài viết theo nguồn: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc/dang-ky-goi-cuoc-3g-4g-5g-vinaphone-dt30-7-ngay/

Trò chuyện cùng chúng tôi