Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D7 1 ngày

Mô tả gói cước D7 Vinaphone

Gói cước D7 Vinaphone là một trong số những gói cước Data được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với đặc điểm sử dụng thời hạn sử dụng trong 1 ngày. Phù hợp với các thuê bao có nhu cầu tiêu thụ lượng Data bất thường trong thời gian ngắn.

Đăng ký gói cước 1 ngày D7 Vinaphone, bạn sẽ sở hữu ngay 1.2Gb Data tốc độ cao. Bạn thỏa sức truy cập Internet để cập nhật tin tức, Check mail, cày phim, chơi Game,… chỉ với 7.000đ. Do vậy, gói cước này còn được cư dân mạng gọi tắt là gói cước 4G 1 ngày 7k của Vinaphone. Khi hết dung lượng Data tốc độ cao, thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Việc ngắt kết nối ngay sau 1.2Gb tốc độ cao mang đến điểm mạnh cho gói cước D7 Vinaphone là giúp bạn có thể phối hợp với những gói cước Data khác như một sự bổ trợ đúng nghĩa.

Gói cước Vinaphone D7 được biết đến với chu kỳ gian hạn là 1 ngày, điều đó có nghĩa là hệ thống sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết thời gian 24h từ lần nạp đầu tiên. Do vậy, bạn cần phải chú ý, tránh việc phát sinh chi phí nhiều hơn dự kiến.

Đặc biệt lưu ý, gói D7 Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Đồng thời khi đăng ký gói cước D7 có thể đăng ký cùng lúc với gói Thoại và SMS.

Nội dung dưới đây cung cấp thông tin toàn diện về gói cước D7 của Vinaphone. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới các gói cước theo ngày khác của Vinaphone, xin mời truy cập bài viết Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone ngày.

5/5 (1 Review)
ON3 D7 gửi 1543

Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước D7 Vinaphone

Điều kiện đăng ký gói cước D7 Vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước D7 3 tháng Vinaphone

412421421

Hướng dẫn đăng ký Gói cước D7 Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước D7 Vinaphone

Đặc điểm nổi bật của gói cước D7 Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước D7 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON3 D7 gửi 1543

Bài viết theo nguồn: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc/dang-ky-goi-cuoc-3g-4g-5g-vinaphone-d7-1-ngay/

Trò chuyện cùng chúng tôi