Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3 3 ngày

Mô tả gói cước D3 Vinaphone

Gói cước D3 Vinaphone là gói Data ngày tiện lợi cho người dùng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian từ 1 đến 3 ngày của nhiều thuê bao. Như gửi/nhận tài liệu, tìm đường, nghe nhạc, xem phim,…

Với cước phí 15.000 đồng khi đăng ký D3 Vinaphone, người dùng có ngay kết nối Internet tốc độ cao thông qua nền tảng công nghệ 3G – 4G – 5G, với dung lượng lên tới 3Gb (tương đương hạn mức trung bình là 1Gb/ngày). Gói cước D3 áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau, chỉ cần SIM di động tương thích với công nghệ truy cập. Các thông số từ gói cước này còn mang tới hình dung đơn giản của cộng đồng về chính nó dưới định danh “Vinaphone 1 ngày 5k”, “Vinaphone 3 ngày 15k”.

Khi sử dụng gói cước D3 Vinaphone, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì không lo phát sinh thêm các khoản cước phí ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao, hoặc chuyển sang gói thuê bao khác mà tài khoản đang sử dụng.

Vinaphone D3  thường được đăng ký song hành với các gói cước Thoại & SMS. Gói cước phổ biến này của Vinaphone cũng được đăng ký song hành, như một sự bổ trợ với các gói Data khác.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước D3 Vinaphone, mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

4/5 (3 Reviews)
ON3 D3 gửi 1543

Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước D3 Vinaphone

Điều kiện đăng ký gói cước D3 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký Gói cước D3 Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước D3 Vinaphone

Đặc điểm nổi bật của gói cước D3 Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước D3 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON3 D3 gửi 1543

Bài viết theo nguồn: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc/dang-ky-goi-cuoc-3g-4g-5g-vinaphone-d3-3-ngay/

Trò chuyện cùng chúng tôi